Shenzhen Yongsheng Innovation Technology Co., Ltd

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • จีน Shenzhen Yongsheng Innovation Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Shenzhen Yongsheng Innovation Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Shenzhen Yongsheng Innovation Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Shenzhen Yongsheng Innovation Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler
แบรนด์: หนุ่ม
ไม่มีพนักงาน: >100
ยอดขายประจำปี: 1000000-5000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
แนะนำ

เกี่ยวกับเรา:

เซินเจิ้น Yongsheng Innovation Technology Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 ความซื่อสัตย์และ win-win เป็นหลักของเราเป็นเวลาหลายปีสำนักงานใหญ่ของเราตั้งอยู่ในเมืองเซินเจิ้น ประเทศจีนเราเป็นผู้จัดจำหน่ายจอ LCD มืออาชีพและมีคลังสินค้าและสินค้าคงคลังของเราเองเป้าหมายของเราคือผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงมอบบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า

 

งานของพวกเรา:

ในฐานะผู้จัดจำหน่าย LCD ชั้นนำในประเทศจีน เรามีความร่วมมือระยะยาวกับผู้ผลิต LCD รายใหญ่ของโลก เช่น AUO, Innolux, Mitsubishi, NEC, LG, Samsung เป็นต้น

บริษัทได้สั่งสมประสบการณ์มากมายในทีมขายและบริการหลังการขายบริษัทส่วนใหญ่มีชิ้นส่วนแผง LCD อุปกรณ์เสริมสำหรับไดรฟ์ และหน้าจอ LCD แบบสัมผัสที่ผสานรวม

 

 

ตั้งแต่ปี 2018 เรามีกำลังการผลิตของเราเองและเพิ่มธุรกิจมากขึ้น
ดังนี้
:

จอแสดงผล LCD อุตสาหกรรม、จอสัมผัส LCD、แถบยืด LCD、เวิร์กสเตชันเคลื่อนที่ทางการแพทย์、จอภาพที่อ่านได้จากแสงแดด、จอภาพ LCD แบบเปิดกรอบ、ผนังวิดีโอ LCD、ป้ายดิจิตอลตั้งพื้น、ป้ายดิจิตอล LCD、หน้าจอแล็ปท็อป LCD

 


จุดแข็งของเรา:

เรามีทีมจัดซื้อที่แข็งแกร่งและมีสินค้าคงคลังเพียงพอ ทีมควบคุมคุณภาพระดับมืออาชีพ และอุปกรณ์ทดสอบระดับมืออาชีพ

 

จีน Shenzhen Yongsheng Innovation Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

 

 

 

ประวัติ

จีน Shenzhen Yongsheng Innovation Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

บริษัทก่อตั้งขึ้นในฮ่องกง ประเทศจีนในปี 2555 ภายใต้ชื่อ: Yongsheng Technologyโดยจะเริ่มเป็นตัวแทนขายส่งจอ LCD อย่างช้าที่สุดหลังปี 2561 จะมีสายการผลิต 1,000 ตารางเมตรผลิตภัณฑ์ ได้แก่ จอสัมผัส ผู้เล่นโฆษณา และผลิตภัณฑ์อื่นๆโดยจะเริ่มขยายตัวในปี 2561 สำหรับธุรกิจของบริษัท ได้มีการเพิ่มหน้าจอรูปทรงแถบแบบกำหนดเอง
 
ตั้งแต่ปี 2014 บริษัท Yongsheng Technology (Hong Kong) Co., Ltd. ได้กลายเป็นซัพพลายเออร์แบรนด์แผง LCD ที่มีชื่อเสียงในประเทศจีนมีส่วนเกี่ยวข้องอย่างลึกซึ้งในอุตสาหกรรมมาหลายปีและได้สะสมพันธมิตรที่มั่นคงระยะยาวทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งจีน ยุโรป อเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลี เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฮ่องกง และไต้หวันพึ่งพาคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อให้ได้รับการยอมรับอย่างสูงจากพันธมิตรในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านการทหาร การแพทย์ ยานยนต์ การขนส่งอัจฉริยะ การรักษาความปลอดภัย ไซต์อุตสาหกรรม จอภาพเชิงพาณิชย์ และอุตสาหกรรมอื่นๆ ด้วยผลิตภัณฑ์หน้าจอ LCD คุณภาพสูงและโซลูชันการแสดงผลเพื่อช่วยองค์กรหลักในการแสดงผลและการควบคุมแบบสัมผัสของอุปกรณ์ปลายทาง .
 
ในปี 2559 บริษัทใหม่ได้ก่อตั้งขึ้นในจีนแผ่นดินใหญ่ ชื่อ Shenzhen Yongsheng Innovation Technology Co., Ltd. ซึ่งให้บริการลูกค้าในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก
 
ในปี 2561 ด้วยความต้องการของลูกค้าเรามีสายการผลิตแรกที่ให้บริการแบบครบวงจรแก่ลูกค้า
 
ในปี 2019 บริษัทความต้องการของตลาดได้แนะนำเครื่องตัดหน้าจอ LCDการใช้ผลิตภัณฑ์, การแสดงห้างสรรพสินค้า, การแสดงรถไฟใต้ดิน, การแสดงชั้นวาง
 
 
ในปี 2020 เราจะเริ่มผลิตและพัฒนาเครื่องมือแพทย์ ประเภทสินค้า Medical Mobile Workstation
 
ในปี 2564 เมื่อจำนวนลูกค้าเพิ่มขึ้น เราได้ปรับแต่งโซลูชันแบบครบวงจรสำหรับลูกค้า ตั้งแต่การยืนยันคำสั่งซื้อ การผลิต การทดสอบ และการจัดส่งสินค้าไปยังที่อยู่ที่กำหนดและจัดหาบุคลากรหลังการขายที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นโดยเฉพาะสำหรับการดำเนินงานของลูกค้าและคำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์
บริการ

ยินดีต้อนรับ
ถึงบริษัทที่น่าตื่นตาตื่นใจของเรา


การให้บริการลูกค้าเป็นเหตุผลเดียวสำหรับการดำรงอยู่ของเรา และความต้องการของลูกค้าเป็นแรงผลักดันเบื้องหลังการพัฒนาของเราเรายืนหยัดในการยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างรวดเร็ว และสร้างมูลค่าระยะยาวให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อบรรลุความสำเร็จของลูกค้าการให้บริการที่มีประสิทธิภาพแก่ลูกค้าคือทิศทางของงานและมาตรฐานการประเมินมูลค่าเพื่อให้บรรลุลูกค้าคือการบรรลุตัวเองการให้บริการลูกค้าเป็นเหตุผลเดียวสำหรับการดำรงอยู่ของเรา และความต้องการของลูกค้าเป็นแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังการพัฒนาของเรา

 

 

 

 

 

รายละเอียดแพ็คเกจสำหรับแผง LCD ของเรา:

จีน Shenzhen Yongsheng Innovation Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

 

บริการของเรา:

-1.บริการก่อนการขาย เรามีทีมขายมืออาชีพและทีมเทคนิค ยินดีที่จะตอบคำถามของคุณภายใน 24 ชั่วโมง

-2.สำหรับบริการหลังการขาย เราจะแสดงวิธีการติดตั้ง ใช้งาน และเปลี่ยนโมดูลที่เสียหาย และเราสามารถส่งเทคโนโลยีไปยังประเทศ/ภูมิภาคของคุณได้

-3.สินค้าทั้งหมดจะได้รับการทดสอบก่อนจัดส่งหากสิ่งนี้เกิดขึ้น โปรดตรวจสอบสายเชื่อมต่อทั้งหมดอีกครั้ง หากยังคงมีปัญหา เรายอมรับแผงเปลี่ยนหรือคืน

โดยทั่วไป จอ LCD ของเราจะไม่มีปัญหาร้ายแรงใดๆ คุณสามารถซื้อได้ด้วยความมั่นใจ

- ระยะเวลาการรับประกันอย่างเป็นทางการของเราคือประมาณหนึ่งปี (12 เดือน) หลังคลอด

-เราเคารพลูกค้าทุกคนในฐานะเพื่อนของเรา เราทำธุรกิจอย่างจริงใจและเป็นเพื่อนกับพวกเขา ไม่ว่าพวกเขาจะมาจากไหน